A8 Long-wheelbase

Một số hình ảnh mới nhất về Audi A8 2017 vừa ra mắt, sẽ có 02 phiên bản: Audi A8 và Audi A8 L. Nhưng theo thông tin được biết thì Audi Việt Nam sẽ đưa về Audi A8L bản có 05 chỗ ngồi:

Xe có chiều dài 5.302 mm, rộng 2.130 mm và cao 1.485 mm. Trong khi đó chiều dài cơ sở của xe đạt 3.128 mm. Audi nổi tiếng với những mẫu xe có ngoại hình thể thao, cấu trúc trọng lượng nhẹ và hệ thống lái AWD đặc trưng – nên mẫu A8 mới cũng thừa hưởng những giá trị trên. Ngoại hình xe lấy cảm hứng khá nhiều ở phiên bản ý tưởng Audi Prologue Concept 2014. Xe sở hữu kiểu thiết kế đèn pha sắc cạnh hơn với công nghệ đèn LED Matrix HD và công nghệ chiếu sáng laser của Audi, lưới tản nhiệt có hình dáng lục giác mới lạ. Cụm đèn hậu phía sau thiết kế mới nối dài và sử dụng công nghệ LED kết hợp OLED tiên tiến.

Nội thất Audi A8 mới cũng được thiết kế lại toàn bộ nhưng vẫn kế thừa các đặc trưng của thế hệ cũ. Các công nghệ mới xuất hiện như hệ thống điều hoà dạng cảm ứng, vô lăng thiết kế hoàn toàn mới. Không còn các núm xoay hay bảng điều khiển touchpad. Màn hình trung tâm cỡ lớn 10,1 inch giúp cho thiết kế nội thất đơn giản hơn rất nhiều, nhưng vẫn đảm báo tính tiện dụng khi vận hành. Không gian bên trong xe rõ ràng là rộng rãi hơn. Nhất là ở phiên bản trục cơ sở kéo dài A8L với chức năng “ghế thư giãn” cho phép người ngồi sau thoải mái duỗi thẳng chân để tận hưởng dịch vụ sưởi, làm mát và massage người/chân của ghế sau.

Tại thị trường Đức, Audi A8 sẽ có 2 tùy chọn động cơ tăng áp V6. Đó là động cơ TDI 3.0 L (cho công suất 286 mã lực) và động cơ TFSI 3.0 L (cho công suất 340 mã lực). Tùy chọn động cơ 8 xy lanh còn lại là TDI 4.0 L có công suất 435 mã lực, TFSI 4.0 L có công suất 460 mã lực. Cuối cùng là phiên bản mạnh mẽ nhất W12 6.0 L. Cả 5 tùy chọn động cơ đều sẽ sở hữu hệ truyền động Hybrid đi kèm pin lithium-ion 48 V cùng hệ thống khởi động công nghệ cao. Sự kết hợp này giúp cho Audi A8 hoàn toàn mới khởi động động cơ mượt mà hơn, cũng như tiết kiệm hơn 0,7 lít/ 100 km so với đời cũ. 

Ở thị trường Việt Nam có thể sẽ mang về phiên bản động cơ xăng V6 3.0TFSI, công suất: 340 mã lực:

Đây là một số hình ảnh Audi A8 2017 vừa ra mắt tại Tây Ban Nha:

 

Đây là người thiết kế ra sản phẫm Audi A8 hoàn toàn mới 2017:


Video giới thiệu tổng thể về xe Audi A8 hoàn toàn mới:

 

Đây là thông tin mới nhất về Audi A8 mới nhất. khi nào có thêm thông tin về Audi Việt Nam đưa ra thông về chính xác phiên bản hay thông số kỹ thuật thì sẽ update sau.

Cám ơn!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Facebook Comments ()